Giới Thiệu

Giới Thiệu
Ngày đăng: 12-05-2014

Công ty TNHH TM DV V.U.K là một công ty năng động, nhiệt tình hoạt động trong lĩnh vực khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về khai báo hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm tiết kiệm chi phí cho hoạt động xuất nhập khẩu nhưng vẫn đảm bảo về thời gian và tính pháp lý hồ sơ xuất nhập khẩu.

      THƯ NGỎ

      Lời đầu tiên công ty xin gởi tới khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

      Chúng tôi được thành lập với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu.

      Với phương châm chất lượng, uy tín để phát triển bền vững, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và giữ sự tin tưởng của khách hàng.

      Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả phù hợp để quý khách tập trung vào sản xuất, bán hàng. Chúng tôi luôn xem chất lượng dịch vụ, giá cả phù hợp là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình.

      Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp chưa đủ kinh nghiệm cũng như tiết giảm chi phí cho việc đầu tư một bộ phận xuất nhập khẩu am hiểu Luật hải quan về lĩnh vực xuất nhập khẩu.

      Với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, được Tổng Cục Hải Quan cấp chứng chỉ khai báo hải quan, chuyên khai báo hải quan các loại hình Đầu tư miễn thuế, Đầu tư – Kinh doanh, Gia công – Sản Xuất Xuất Khẩu, Xuất nhập khẩu tại chỗ, Phi Mậu Dịch… chúng tôi sẽ tư vấn quy định của hải quan phù hợp với ngành nghề của từng doanh nghiệp.

      Dịch vụ tư vấn, thực hiện:

      -   Chính sách hàng hóa xuất nhập khẩu, giấy phép xuất nhập khẩu.

      -   Kiểm tra chất lượng nhà nước hàng nhập khẩu: Kiểm tra An toàn thực phẩm, kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật, kiểm dịch thủy sản, khai báo hóa chất,…

      -   Tra cứu mã HS, thuế xuất nhập khẩu, thuế VAT trước khi lên kế hoạch kinh doanh để tính giá thành sản phẩm nhằm tránh bị đọng về thuế suất.

      -   Tư vấn sự hợp lệ của C/O (chứng nhận xuất xứ) mà Việt Nam đang là thành viên của hiệp định thương mại.

      -   Tư vấn sự hợp lệ của hồ sơ khai báo hải quan.

      -   Tư vấn hồ sơ đòi bồi thường bảo hiểm khi hàng hóa bị tổn thất.

      Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

      Công ty TNHH TM DV V.U.K

      116/15/16/1 TMT13, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

      Tell: 08 6250 1999          Fax: 08 6250 1999

      Handphone: 0909 670101

      Email: vuk.vietnam@gmail.com     Website: www.vukco.com

            Công ty kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Các bài khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh
mobile: 0909670101
Kinh Doanh
mobile: 0908097788
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
TIỆN ÍCH WEB